Bếp điện từ và các ưu điểm, đặc tính khi sử dụng bếp từ xuất xứ nhật bản

 

Các đặc tính và ưu điểm khi sử dụng bếp điện từ Nhật Bản giúp người nội trợ an tâm hơn và tăng hiệu quả trong khi nấu nướng...

Bếp điện từ Nhật Bản là một trong những dụng cụ nhà bếp có khả năng bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng ưu việt. Với công nghệ hiện đại từ nước ngoài, công năng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các chip, IC cảm ứng từ hiện đại. Bếp điện từ Nhật Bản phù hợp với mọi thói quen nấu nướng của người nội trợ. Hiệu suất nhiệt cao khiến bếp điện từ là một bước đột phá giúp cho người nội trợ rút ngắn được thời gian làm bếp mà lại không gây ra khói, khí gas độc hại tới môi trường.

Bếp điện từ Nhật Bản sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sinh ra dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực tiếp sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao. Khi đặt nồi bằng kim loại mà thành phần có chưa phàn tử sắt (chất nhiếm từ) trong vùng từ trường, dòng Foucailt tự động tạo ra. Đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và nấu chín thức ăn.

Các ưu điểm và đặc tính của bếp điện từ Nhật Bản:

  • Hiệu suất nhiệt lên tới 93% khiến cho bếp từ có thể tiết kiệm hơn so với các loại bếp thông thường. Giúp đun nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.
  • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch bếp sau khi nấu cùng cách sử dụng đơn giản.
  • Phạm vi điện ổn định hơn cho bếp và cung cấp bổ sung hoặc không gian lưu trữ khi không sử dụng.
  • An toàn, không lo cháy nổ do bếp có chức năng tự động ngắt khi gặp sự cố.
  • Trong quá trình nấu không phát sinh nhiệt lượng lớn, không gấy nóng, cảm giác khó chịu cho người nội trợ.
  • Bếp điện từ Nhật Bản có chức năng tự động bảo vệ khi nồi nấu không phù hợp, đáy nồi quá nhỏ, dòng điện không ổn định hay trong một thời gian dài không có tác động từ người sử dụng...
  • Dòng Inverter Tiết kiệm điện

Bếp điện từ còn nhiều ưu điểm đặc biệt khác bên cạnh đó cũng có một vài nhược điểm như mất điện, chi phí khá cao và mất thời gian làm mát sau khi nấu xong.

Tham khảo

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bếp từ nội địa Nhật National KZ-K221DS bền đẹp Giá Tốt

Máy giặt nội địa Nhật Hitachi BD-NX120CL đời mới, Giặt 12Kg và Sấy 6Kg

Tìm dịch vụ sửa chữa bếp từ Uy Tín tại Hà Nội và Hải Phòng