Giới thiệu đôi nét về máy hút ẩm nội địa Nhật Bản

 

#Sản phẩm Máy hút ẩm nội địa Nhật Bản thực sự cần thiết cho mỗi gia đình trong mùa nồm, mùa ẩm ướt khó chịu hoặc trong môi trường có độ ẩm cao. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ và bền trong việc hút hơi ẩm trong nhà, làm giảm bớt độ ẩm trong phòng, máy hút ẩm nội địa Nhật xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng.


 

Nếu phân loại về Máy hút ẩm nội địa Nhật có 2 loại: Máy hút ẩm dùng Rotor và máy hút ẩm dùng dàn ngưng tụ.

1, Máy hút ẩm Rotor:

Mô tả: Là sản phẩm được tạo bởi các bánh rotor hút ẩm, các rotor này được chế tạo từ các lớp xen kẽ các tấm phẳng và gấp nếp, ngâm tẩm với hoạt chất được gọi là chất làm khô, thường là silica gel.

Hoạt động: Hơi ẩm được hút vào máy và hơi ẩm này bị giữ lại trong chất làm khô. Sau khi qua xử lý tại chất làm khô sẽ được chuyển đến vị trí khử ẩm và được thải ra ngoài bằng cách nung nóng. Máy hút ẩm làm việc theo nguyên tắc hấp thụ đặc biệt thích hợp cho môi trường có độ ẩm cao ở nhiệt độ thấp. Loại máy này thường có công suất nhỏ khoảng 10-50L/ngày, độ chính xác rất cao nên được dùng nhiều cho các phòng thí nghiệm hoặc các ứng dụng cần độ chính xác.

Ưu điểm: loại máy này có độ chính xác rất cao.

Nhược điểm: công suất hút ẩm nhỏ từ 10-50 lít/ngày.

2. Máy hút ẩm dạng ngưng tụ:

Mô tả: là loại máy hút ẩm cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước tương tự như điều hòa.

Hoạt động: máy hút ẩm này hoạt động theo nguyên lí hút hơi ẩm trong không khí và đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước. Khác với máy làm lạnh thì thổi khí lạnh ra máy hút ẩm lại hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh, khi luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy. Ưu điểm: Máy hút ẩm loại này có đủ loại công suất từ công suất nhỏ 10 lít/ngày đến các máy hút ẩm công suất lớn 500 lit/ngày.

3. Ứng dụng của máy hút ẩm:

Về gia dụng: Làm khô, hạn chế độ ẩm dùng trong gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng kho, nhà vệ sinh. Sấy quần áo. Về công nghiệp: bảo quản được các thiết bị điện tử trong nhà, bảo quản thực phẩm,… Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình, từng cá nhân mà người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại máy hút ẩm kể trên. Ưu điểm và nhược điểm của từng loại sẽ khác nhau. Vì vậy, cần biết rõ nhu cầu của mình để chọn được một chiếc máy ưng ý nhất.

<................Góc tư vấn mua đồ gia dụng nhật bản...................>

 Một số hình ảnh máy hút ẩm nội địa nhật bản ( Hàng nội địa nhật đã qua sử dụng còn đẹp - chất lượng - Bảo hành dài hạn) 

Cửa hàng trực tuyến Beptunhatban.com phụ trách cho công ty chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm đồ gia dụng nội địa nhật bản như: Máy hút ẩm nội địa nhật, Máy tạo ẩm nội địa nhật, Bếp từ nội địa nhật bản new, Máy rửa bát nội địa nhật bản, Đồng hồ nội địa nhật, Điều hòa nội địa nhật cũ - mới, ... của các hãng nổi tiếng tại Nhật Bản. Beptunhatban.com cam kết chỉ bán hàng nội địa Nhật Bản chất lượng tốt, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. 


Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Máy hút ẩm nội địa nhật tại Hải Phòng - Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí hoặc để biết thông tin địa chỉ qua xem hàng !

Phụ trách tư vấn Trực tuyến tại Hải Phòng -  Hà Nội - Hotline:  0989 062 317 - Website: http://Beptunhatban.com

Beptunhatban.com xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ!

Trân trọng !

#Kiến thức tham khảo có thể rất hữu ích đối với bạn đọc:  

1. Tham khảo về lạnh công nghiệp tại chuyên trang : Lamkholanh.com

2. Tham khảo kiến thức về hợp đồng tại bài: Tư vấn soạn thảo hợp đồng 

3. Tham khảo kiến thức về định hướng phát triền doanh nghiệp tại bài viết về -> Thành lập công ty

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bếp từ nội địa Nhật National KZ-K221DS bền đẹp Giá Tốt

Máy giặt nội địa Nhật Hitachi BD-NX120CL đời mới, Giặt 12Kg và Sấy 6Kg

Tìm dịch vụ sửa chữa bếp từ Uy Tín tại Hà Nội và Hải Phòng