Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy giặt nội địa nhật

 Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy giặt nội địa nhật, Phải công nhận rằng với nhiều ưu điểm vượt trội nên sự Lựa chọn Máy giặt Nội Địa Nhật bản đã qua sử dụng ( công nghệ nhật, Sản xuất tại nhật ) là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn ngọt ngào, mát mẻ,hạnh phúc !Máy giặt là vật dụng ngày càng phổ biến trong các gia đình. Chiếc máy giặt giúp gia đình bạn đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian trong công việc giặt giũ. Sau đây là một số lời khuyên sẽ giúp giữ gìn độ bền và tuổi thọ của máy giặt, tránh phải sửa máy giặt.

Shop Bếp Từ Nhật Bản Xin gửi tới quý khách hàng một số thông tin bổ ích khi sử dụng máy giặt nội địa nhật như sau:
 
1. Những bộ quần áo dính dầu mỡ xe máy hay ô tô hoặc quần áo dính kẹo cao su mà đã được dùng xăng để tẩy tuyệt đối không cho vào máy giặt để tránh hỏa hoạn và ô nhiễm cho máy cũng như quần áo khác.
 
2. Nước nóng dùng trong máy giặt nội địa nhật  (Hàng nhật bãi ) chỉ nên khoảng 40 độ C đủ để bột giặt ngấm vào quần áo và tẩy sạch bụi bẩn.
 
3. Những loại quần áo có chất liệu bằng lông, len, dạ không nên giặt bằng máy vì dễ làm hư vải.
 
4. Gia chủ không nên đổ trực tiếp bột giặt lên quần áo mà nên hòa tan bột giặt rồi đổ lên quần áo trong máy hoặc cho bột giặt vào khoang đựng có sẵn trong máy giặt.
 
5. Hạn chế tuyệt đối hoặc không nên cho quần áo, đồ cần giặt vào máy giặt vượt quá số cân nặng mà thông số kỹ thuật cho phép. Nếu quá trọng lượng, máy giặt sẽ nhanh giảm tuổi thọ, hiệu quả giặt sạch cũng không được như mong muốn.

SHOP BEPTUNHATBAN.COM KÍNH CHÚC CHÚC QUÝ VỊ CÙNG CÁC BẠN LUÔN MẠNH KHỎE VÀ THÀNH CÔNG

 

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bếp từ nội địa Nhật National KZ-K221DS bền đẹp Giá Tốt

Máy giặt nội địa Nhật Hitachi BD-NX120CL đời mới, Giặt 12Kg và Sấy 6Kg

Tìm dịch vụ sửa chữa bếp từ Uy Tín tại Hà Nội và Hải Phòng